Philippe Coutinho đang đàm phán với CLB Aston Villa về việc chấm dứt hợp đồng sớm để trở về Brazil.

Cầu thủ người Brazil còn hợp đồng với Aston Villa đến năm 2026, nhưng đang đàm phán để chấm dứt sớm do không nằm trong kế hoạch tương lai của HLV Unai Emery. Coutinho đã trở lại Villa Park sau một mùa giải cho mượn tại Al Duhail của Qatar, từ chối gia hạn hợp đồng với đội bóng này.

Nếu chia tay Villa, Coutinho hy vọng sẽ có cơ hội trở lại CLB thời thơ ấu Vasco da Gama. Một vụ chuyển nhượng như vậy sẽ là bước lùi đáng kể đối với cầu thủ người Brazil, người đã rời Nam Mỹ vào năm 2008 để gia nhập Inter Milan. Sau đó, Coutinho chuyển đến Liverpool, nơi anh trở thành ngôi sao của Premier League. Tiếp theo là một vụ chuyển nhượng đắt giá đến Barcelona, nhưng Coutinho không thể tái hiện thành công như ở Merseyside. Cuối cùng, anh quay trở lại Premier League trong màu áo Aston Villa nhưng với những thống kê bongdaso vẫn không thể thành công dù khởi đầu tươi sáng.

Philippe Coutinho muốn sớm rời CLB Aston Villa

Coutinho khẳng định không hối tiếc về sự nghiệp của mình dù không đáp ứng được kỳ vọng ở Barcelona. Anh nói với Diario Sport: “Không. Tôi hài lòng với sự nghiệp của mình. Có người nghĩ tốt, có người nghĩ xấu, nhưng tôi hài lòng với bản thân mình. Tôi biết khả năng của mình, tôi có thể làm gì, tôi biết mình là ai và đó là điều quan trọng nhất đối với tôi”.

Thời gian của Coutinho tại Villa có vẻ sắp hết và sự ra đi vào mùa hè có thể là điều tốt nhất cho cả hai bên nếu đạt được thỏa thuận. Không có Coutinho, đội bóng của Emery vẫn kết thúc một mùa giải thành công với vị trí thứ 4 tại Premier League, lần đầu tiên trong lịch sử giành được suất tham dự cạnh tranh tỷ lệ bóng đá Champions League.

Xem thêm: Maguire bộc bạch về mùa giải tệ của Man Utd

Xem thêm: Pochettino là lựa chọn lý tưởng cho MU hiện tại

"Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và ủng hộ đội bóng yêu thích của mình. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"