Những nốt ruồi son ở ngực phụ nữ thường được cho là may mắn, tốt lành. Ngoài ra, đây còn là nét duyên ngầm được nhiều phụ nữ mong muốn. 

Ý nghĩa nốt ruồi son

Nhiều người tâm niệm rằng nốt ruồi son tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc nên những ai mang trên mình nốt ruồi son vẫn luôn tự hào về điều đó. Tuy nhiên, không phải ai sở hữu một nốt ruồi son cũng đều may mắn và có cuộc sống viên mãn.

Theo xem bói nốt ruồi chỉ ra rằng, nốt ruồi son trên cơ thể thường được gắn với bệnh lý u mạch máu, một bệnh lý bẩm sinh, liên quan tới sự loạn sản các mạch máu, xảy ra do tăng sản các mao mạch ở bì và hạ bì, mang tính chất dị dạng nhưng thông thường đều là lành tính.

Nốt ruồi son ở bầu ngực

Nốt ruồi son ở bầu ngực phụ nữ báo hiệu cuộc sống giàu sang phú quý. Đây là người vô cùng may mắn trong chuyện tiền bạc, của cải. Ngoài ra, nốt ruồi này còn mang lại vận đào hoa cho chủ nhân của nó. Nốt ruồi ở bầu ngực là một điểm nhấn cho nét quyến rũ của người phụ nữ.

Nổi bật hơn cả là sự quyến rũ và bí ẩn của một người phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, nốt ruồi son ở bầu ngực thường khiến cho người này gặp phiền phức lớn trong chuyên tình cảm. Do đó, chuyện tình cảm thường có người thứ ba xen vào.

Nốt ruồi son ở ngực trái

Người con gái có nốt ruồi ở ngực trái thể hiện tướng số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Đây cũng là tướng nốt ruồi mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân về đường con cái, gia đình sau này.

Tuy nhiên, về công danh thì người này lại không quá thuận lợi như đường tình duyên của họ. Trong làm việc họ thường mất tập trung, không đạt các chức danh cao, không được sếp trọng dụng.

Nốt ruồi son ở ngực nói lên điều gì?
Nốt ruồi son ở ngực nói lên điều gì?

>>> Chim bay vào nhà và cách hóa giải

Nốt ruồi gần nhũ hoa

Phụ nữ có nốt ruồi son gần nhũ hoa là người thông minh, nhanh trí. Từ nhỏ đã sống trong gia đinh khá giả, được cha mẹ chăm sóc, cưng nựng. Tuy nhiên, tính tình người này thích sự độc lập, không dựa dẫm vào người khác.

Cuộc sống và hôn nhân phần lớn hạnh phúc, nhiều niềm vui. Vợ chồng nồng thắm, thương yêu nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Ngoài ra, nốt ruồi son gần nhũ hoa còn là điểm báo người phụ nữ sinh quý tử. Sau này, con cái hiếu thảo, học hành giỏi giang.

Ngoài ra, bạn có thể quan tâm thêm những nốt ruồi ở chỗ khác và một số hiện tượng như ngứa tai trái