Dự đoán thể thao Brescia vs Ascoli, 00h30 ngày 24/2. Một trận đấu khá cân tài cân sức khi mà cả hai đội Brescia VS Ascoli đều đang có được những sự ổn định ở giai đoạn gần đây.

Dự đoán Brescia vs Ascoli,

Cuộc chiến cạnh tranh tấm vé lên hạng trực tiếp ở mùa giải này đang cực kì căng thẳng. Ascoli đang xếp ở vị trí thứ 7 nhưng hiện chỉ đang kém đội xếp thứ 2 có vé lên hạng trực tiếp 6 điểm.

Ascoli là đội yếu hơn khá nhiều ở kèo này. Phải chơi trên sân khách là điểm trừ lớn dành cho toàn đội. Rất khó để họ làm nên được bất ngờ với đội hình như hiện tại, kèo là cửa dưới hoàn toàn.

du-doan-brescia-vs-ascoli-00h30-ngay-24-2
Dự đoán Brescia vs Ascoli, 00h30 ngày 24/2

Trong 6 trận đấu gần đây đội chủ nhà Brescia đã có được ketquabongda 2 chiến thắng và hòa 4 trận. Sân nhà vẫn đang là điểm tựa vững chắc đối với đội chủ nhà khi họ luôn có được một thế trận kiểm soát và kết quả có lợi. Cùng với một quyết tâm cao các cầu thủ chủ nhà Brescia đang hướng đến một kết quả có lợi để có được một suất thăng hạng mùa sau.

Brescia là đội có hàng công mạnh, 4 trận gần nhất, họ có 9 lần hất tung mảnh lưới của đối thủ. Trung bình hơn 2 bàn mỗi trận, đây được xem là con số đáng khen dành cho những nỗ lực của toàn đội. Nhất là khi đối mặt với chấn thương.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm về một số thông tin dữ liệu bóng đá như kết quả bóng đá ý trên ketquabongda.com nhé!

Đội hình dự kiến Brescia vs Ascoli

Brescia: Jesse Joronen, Stefano Sabelli, Andrea Cistana, Massimiliano Mangraviti, Marko Pajač, Dimitri Bisoli, Tom Van De Looi, Mehdi Léris, Filip Jagiełło, Florian Ayé, Riad Bajić.

Ascoli: Nicola Leali, Alessandro Salvi, Eric Botteghin, Giuseppe Bellusci, Tommaso D’Orazio, Michele Collocolo, Marcel Büchel, Fabrizio Caligara, Fabio Maistro, Frank Tsadjout, Soufiane Bidaoui.

Dự đoán tỷ số Brescia VS Ascoli: 1-0