Cửu Dương VNG mới chỉ bắt đầu giai đoạn Open Beta đã nhanh chóng phân hóa thành 3 nhóm gamer với lối chơi và nhu cầu khác nhau.

Tân Thủ – Cao Thủ – Thương Khách là tên gọi mà Cửu Dương VNG ưu ái dành cho những người chơi của mình, bởi sự khác nhau về chiến thuật hành tẩu giang hồ cũng như kinh nghiệm chơi game mà họ có được sau nhiều ngày trải nghiệm tựa game này.

Tân Thủ – Những người xây dựng cộng đồng

Tân Thủ là cách gọi chung cho những người chơi mới trong cộng đồng Cửu Dương VNG. Họ có thể chưa phải là những cao thủ trên chiến trường hay chuyên gia “cày vàng”, nhưng họ chắc chắn là những cần thiết nhất để xây dựng sự kết nối trong cộng đồng Cửu Dương VNG.

Cửu Dương VNG
Cửu Dương VNG

Cao Thủ – Bậc anh hùng trong giới võ lâm

Tham gia trên 90% tính năng mỗi ngày, tận dụng mọi nguồn tài nguyên để tăng lực chiến cao nhất có thể, chiến thuật và kỹ năng PK ở mức “thượng thừa”, Cao Thủ chính là những người giữ vai trò chủ chốt trong các cuộc giao tranh thế lực.
Đặc biệt, trên những chiến trường khốc liệt như Thế Lực Chiến hay PK săn Boss Thế Giới, Cao Thủ chính là những người sẽ xông pha trên tiền tuyến, giành vị trí kích sát Boss hay “xử đẹp” những tay sừng sỏ của thế lực đối địch để giành chiến thắng, mang về những vật phẩm buff toàn thế lực cho phe mình.

Thương Khách – Kẻ nắm giữ “chìa khóa” giao dịch của game

Thuộc nhóm Cao Thủ nhưng quan tâm nhiều đến vấn đề giao thương hơn là lực chiến, Thương Khách chính là nguồn cung cấp tài nguyên quý hiếm trên thị trường cho nhóm Cao Thủ.

Chơi cùng lúc nhiều acc, treo máy liên tục farm tinh phách và những vật phẩm hiếm, tích cực săn boss và không quên tham gia đầy đủ hoạt động trong ngày để duy trì lực chiến so với mặt bằng chung. Đó chính là những “đặc điểm nhận diện” của nhóm Thương Khách trong Cửu Dương VNG. Một Thương Khách giỏi có thể trở thành một thế lực khó lường không phải vì sở hữu nhân vật mạnh mẽ, mà chỉ cần thông qua ảnh hưởng của mình đến thị trường trong game, khiến cho các Cao Thủ cũng phải “nể mặt” vài phần.

Trong Cửu Dương VNG, các nguyên liệu quý hiếm hoàn toàn có được khi chịu khó “cày cuốc”.  Với thiết kế đặc biệt ưu ái cho nhóm người chơi này, Cửu Dương VNG thật sự là “môi trường” lý tưởng để Thương Khách phát triển.