Barca hụt chiêu mộ Julian Araujo vì chậm trễ; Chelsea trói chân Thiago Silva là những tin tức có trong tin chuyển nhượng tối 3/2.

Barca hụt chiêu mộ Julian Araujo vì chậm trễ

Đội bóng xứ Catalan đã thất bại trong việc chiêu mộ Julian Araujo ở giờ chót kỳ chuyển nhượng giữa mùa 2022/23. Ban đầu, hai CLB Barca và LA Galaxy đạt mọi thỏa thuận. Araujo cũng đồng ý ký hợp đồng đến tháng 6/2026 với Barca.

Tuy nhiên, giấy tờ từ Barca chuyển đến Mỹ bị chậm khoảng một phút khiến thương vụ đổ bể. Theo quy định của FIFA, các vụ chuyển nhượng không còn hiệu lực khi vượt quá mốc thời gian quy định.

Chuyển nhượng tối 3/2: Barca hụt chiêu mộ Julian Araujo vì chậm trễ

Man Utd chuẩn bị 80 triệu euro cho trò cưng Ancelotti

Federico Valverde là một ngôi sao đang thăng tiến vượt bậc ở Real Madrid trong hai năm qua. Theo một số tiết lộ, anh đã được Man Utd theo đuổi mạnh mẽ vào mùa Hè năm ngoái nhưng thất bại.

Vào lúc này, để chuẩn bị cho lịch thi đấu bóng đá hôm nay, Quỷ đỏ được cho đã trở lại với thương vụ này. Một số báo cáo từ Tây Ban Nha, được dẫn qua Manchester Evening News cho biết Man Utd sẵn sàng chi ra 80 triệu euro cho Valverde. Dù đây là một số tiền khá lớn nhưng chưa đủ hấp dẫn Real Madrid.

Nếu Enzo Fernandez có giá 106,8 triệu bảng, thì đó là lý do Real sẽ yêu cầu nhiều hơn cho tiền vệ 24 tuổi của họ. Trong trường hợp Kền kền trắng quyết tâm giữ người, về mặt logic, Man Utd có thể đưa ra một động thái mua đứt Marcel Sabitzer nếu anh thi đấu tốt.

Chelsea trói chân Thiago Silva

Thiago Silva đã bước sang tuổi 39 nhưng cầu thủ người Brazil vẫn là trụ cột nơi hàng phòng ngự của Chelsea. Vì vậy, đội bóng của Todd Boehly lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Thiago Silva để dìu dắt những nhân tố trẻ.

Theo tin thể thao mới nhất, Thiago Silva cũng thừa nhận khát khao gắn bó với Chelsea: “Mọi chuyện đang tiến triển tốt. Chúng tôi vẫn đang tiến hành đàm phán và mọi chuyện có thể sẽ hoàn tất trong những ngày tới. Tôi muốn tiếp tục ở lại Chelsea. Chelsea cũng tương tự. Họ cần tới tôi vì những kế hoạch đã vạch sẵn ra cho tương lai.”