Thắng Everton, Tuchel nói lời tâm can về Havertz; Mục tiêu của MU được hét giá hơn 100 triệu bảng là những tin tức có trong tin bóng đá hôm nay 9/3.

Thắng Everton, Tuchel nói lời tâm can về Havertz

Sau chiến thắng quan trọng trước Everton ở lịch thi đấu 24h vòng 27, HLV Thomas Tuchel đã dành những lời khen ngợi cho cậu học trò đồng hương Kai Havertz qua BT Sport.

Metro dẫn lời chiến lược gia người Đức: “Chúng tôi xứng đáng chiến thắng. Hiệp 1 rất khó khăn nhưng chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn thế trận. Trong hiệp 2, chúng tôi tăng cấp độ bằng nhiều pha tấn công nguy hiểm.”

“Rất hài lòng với Kai. Chúng tôi trao niềm tin cho cậu ấy và sử dụng niềm tin ấy. Kai là cầu thủ sở hữu mọi tố chất để vượt trội ở khía cạnh tấn công và đã thể hiện điều đó.

Bạn có thể chứng kiến chất lượng của các cầu thủ lẫn CLB. Là niềm vui khi được ở bên đường biên và làm việc cùng đội bóng. Mọi người tại CLB đều đang làm mọi thứ để cạnh tranh ở đẳng cấp này.”

Bóng đá hôm nay 9/3: Thắng Everton, Tuchel nói lời tâm can về Havertz

Mục tiêu của MU được hét giá hơn 100 triệu bảng

Declan Rice đang là mục tiêu của Chelsea và Manchester United. Trước đó, BLĐ West Ham từng đưa ra mức giá 100 triệu bảng cho bất kỳ đội bóng nào muốn sở hữu tiền vệ này.

Tuy nhiên, HLV David Moyes không đồng tình với con số này:

“BLĐ nghĩ rằng cậu ấy đáng giá 100 triệu bảng, nhưng tôi hoàn toàn không đồng ý. Phải nhiều, rất nhiều nữa so với 100 triệu bảng.

Tôi đã xem những cầu thủ nước ngoài gia nhập những CLB đó và thấy không ai có thể tạo ra ảnh hưởng như Rice.

Tôi muốn giữ Rice ở lại, giữ tất cả các cầu thủ và xây dựng một đội bóng trẻ. Nếu chúng tôi có thể dự cúp châu Âu, tôi nghĩ đó sẽ là một bước tiến”.

=> Mời bạn đọc đón xem cách đặt tên cho con và ý nghĩa tên Hải Đăng để đặt tên hay cho bé yêu nhé!

MU được Juventus mời gọi mua De Ligt

Theo Todo Fichajes, trung vệ Matthijs de Ligt cò thể rời Juventus vào cuối mùa sau khi phải chật vật để khẳng định ở Turin.

MU là ứng cử viên sáng giá cho vụ chuyển nhượng của hậu vệ người Hà Lan.

Juventus được cho sẵn sàng để MU mượn kèm tùy chọn mua đứt hoặc bán luôn với giá khoảng 75 triệu euro.