Trong tháng 12 – tháng cuối cùng của năm 2018 nhưng các công ty phát triển game vẫn cho ra mắt những tựa game mới thu hút các game thủ.

Với những tựa game sắp ra mắt dưới đây chắc hẳn sẽ làm cho các game thủ phấn khích khi được nghe tên của nói. Những tựa game này dành cho Mobile sẽ được phát hành trong tháng này:

Tựa game quen thuộc -Pokemon Bảo Bối Thần Kỳ

Theo một nguồn tin tức mới nhất, tựa game đấu pet chơi đa nền tảng mang tên Pokemon – Bảo Bối Thần Kỳ đã được NPH VNG đưa về Việt Nam. Tựa game này đã ra mắt vào ngày 14/12/2018 với các nhân vật Pokemon nổi tiếng chính thức mở cửa Alpla Test trên cổng 360game.

Pokemon – Bảo Bối Thần Kỳ H5 thuộc thể loại game đấu pet turn-based chơi đa nền tảng (H5). Đồ họa 2D, game được thiết kế giống với thương hiệu game Pokémon nổi tiếng trên hệ máy tay cầm cổ điển.

Tha gia vào game, người chơi sẽ sắm vai Huấn Luận Viên thú cưng và bắt đầu hành trình khám phá thế giới kỳ ảo. Bên cạnh đó, họ cần lập ra tổ đội 6 pet chiến mạnh mẽ nhất trong số hàng trăm chủng loại Pokemon để đương đầu với những quái vật, thử thách khắc nghiệt mà hệ thống đề ra trong suốt hành trình khám phá game.

Tựa game
Tựa game quen thuộc -Pokemon Bảo Bối Thần Kỳ

Đây là một game có lối chơi khá đơn giản, gọn nhẹ, phù hợp với công nghệ H5. Với việc được lập trình trên nền tảng H5.

Ngay khi game ra mắt, một lượng khá đông game thủ đã cùng vào trải nghiệm. Có lẽ vì vậy, server đã bị quả tải. Hiện tượng lag, giật, hoặc bị văng ra khỏi game thường xuyên diễn ra, ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình trải nghiệm của game thủ.

Game chiến thuật quân sư VTC

Game được ra mắt vào ngày 13/12/2018 là một game chiến thuật sẽ đưa game thủ vào thời đại Tam Quốc phân tranh, người chơi sẽ trở thành một vị chúa công từng bước xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương. Người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật/danh tướng nổi tiếng, đồng thời cũng có thể chiêu mộ họ về dưới trướng của mình để tạo thành đội quân hùng mạnh.

Với lối chơi đa dạng người chơi có thể chơi trên cả smartphone và máy tính. Trong game này, game thủ sẽ đóng vai một vị chúa công, từng bước xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương.

Game Phong vân h5

Game này ra mắt nhằm phục vụ cho những game thủ yêu thích tựa game Phong Vân huyền thoại, game sở hữu lối chơi quen thuộc được thừa hưởng từa game đàn anh. Điểm khác biệt lớn nhất ở lần này là game được thiết kế đa nền tảng. Với nền tảng H5, game sẽ được chơi đa nền tảng trên máy tính lẫn điện thoại di động mà không cần phải cài đặt hay tải game về máy. Theo đó, game sẽ ra mắt vào ngày 19/12 tới đây.

Trên đây là 3 tựa game mà goccongnghe giới thiệu sẽ ra mắt trong tháng 12 này cho các game thủ. Mong bạn sẽ có một buổi chơi game vui vẻ nhé.